CUNG CẤP SƠN PCCC – ĐẠI LÝ SƠN EPOXY PCCC

CUNG CẤP SƠN PCCC - ĐẠI LÝ SƠN EPOXY PCCC

Trong thi công xây dựng, phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một hạng mục đặc biệt quan trọng; bắt buộc phải có, nhất là trong công nghiệp. Các hạng mục phòng cháy chữa cháy thường có: bình cứu hỏa, chuông báo cháy, hệ thống đường ống cấp nước cứu hỏa; máy bơm công suất cao, trạm cứu hỏa mini…
Các hạng mục này yêu cầu phải được lắp đặt ở nơi thông thoáng; không có chướng ngại vật, và quan trọng là được bảo quản tốt dễ dàng thao tác khi xảy ra sự cố.
Vì thế, chúng cần được thiết kế hợp lý, bảo dưỡng thường xuyên. Một trong các yếu tố trên thì lớp sơn phủ Epoxy Phòng Cháy Chữa Cháy được chú trọng hơn cả vì những ưu điểm nổi bật.

SƠN EPOXY PCCC CHUYÊN DỤNG

Với màu đỏ tươi nổi bật, dễ dàng nhận biết trong mọi trường hợp khẩn cấp; Sơn Epoxy PCCC, bao gồm 2 lớp chống rỉ và phủ hoàn thiện giúp bảo vệ công trình tránh các tác động xấu từ môi trường; tránh ảnh hưởng công năng trong quá trình hoạt động.

Sơn Epoxy PCCC là dòng sơn chống rỉ và sơn phủ chuyên dụng; ứng dụng cho các hạng mục thuộc lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, đại lý sơn Epoxy PCCC còn cung cấp các sản phẩm sơn Epoxy chuyên dụng khác; như: sơn Epoxy chịu nhiệt, sơn Epoxy chống cháy, sơn Epoxy kháng hóa chất… Giúp ứng dụng rất tốt trong lĩnh vực PCCC.

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY PCCC

CUNG CẤP SƠN PCCC - ĐẠI LÝ SƠN EPOXY PCCC
CUNG CẤP SƠN PCCC – ĐẠI LÝ SƠN EPOXY PCCC

Chuyên ngành sơn gia dụng và công nghiệp các loại, đại lý sơn Epoxy PCCC cung cấp các mặt hàng sơn Epoxy công nghiệp chuyên dụng:

SƠN EPOXY CÔNG NGHIỆP

SƠN EPOXY CHỊU LỰC

SƠN EPOXY CÔNG NGHIỆP

SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT

SƠN EPOXY KHO HÀNG

SƠN EPOXY PHÒNG SẠCH

SƠN EPOXY THỰC PHẨM

SƠN EPOXY XƯỞNG DƯỢC

Sản phẩm đa dạng các thương hiệu trong và ngoài nước, với nhiều mức giá phù hợp nhu cầu người tiêu dùng:

Hotline tư vấn, hỗ trợ thi công và báo giá: 0966547939.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *