ĐẠI LÝ SƠN EPOXY KẺ VẠCH – SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG

SƠN EPOXY KẺ VẠCH GIAO THÔNG

Đại lý sơn Epoxy chuyên cung cấp phân phối sơn Epoxy kẻ vạch – sơn vạch kẻ đường, sơn kẻ vạch giao thông chuyên dùng cho đường bộ, bãi đậu xe, nhà xưởng, khu dân cư… Với giá tốt nhất – hỗ trợ tư vấn thi công – báo giá nhanh.

SƠN EPOXY KẺ VẠCH – SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG

Đúng như tên gọi, sơn Epoxy kẻ vạch hay sơn kẻ vạch giao thông là loại sơn chuyên dụng cho các hạng mục tín hiệu, chỉ dẫn, vạch kẻ ngăn cách trên bề mặt các công trình. Phổ biến và thường thấy nhất là giao thông đường bộ: phân cách làn xe, mũi tên chỉ đường, các tín hiệu khác…vv…

Đây là loại sơn chuyên dụng vì các đặc tính cơ lý: tiếp xúc thường cuyên với cường độ cao các tác động mài mòn trực tiếp trên bề mặt, chênh lệch nhiệt độ cự kỳ khắc nghiệt, đòi hỏi khả năng bám dính và giữ màu cao…

Vì thế, khi thi công các hạng mục này bắt buộc phải sử dụng sơn Epoxy kẻ vạch chuyên dụng. Bên cạnh đó,loại sơn này còn đòi hỏi phải có tay nghề thi công tốt; đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố kỹ thuật. Nếu chưa từng thi công qua hoặc không nắm rõ, nên liên hệ các đại lý sơn Epoxy kẻ vạch chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

ĐẠI LÝ SƠN EPOXY KẺ VẠCH CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Colorex là đại lý sơn Epoxy kẻ vạch chính hãng của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước; đồng thời cũng cung cấp dịch vụ thi công kẻ vạch giao thông bằng các thiết bị phương tiện chuyên dụng.

Với lợi thế vừa cung cấp vật liệu và vừa thi công; chúng tôi hiểu và nắm rõ các quy tắc kỹ thuật thi công tối ưu cho công trình. Đồng thời giảm thiểu các chi phí phát sinh đến mức tối đa; nguồn cung sơn Epoxy kẻ vạch chính hãng từ nhà máy với giá không thể tốt hơn.

Các hạng mục chuyên thi công:

KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ
KẺ VẠCH GIAO THÔNG KHU DÂN CƯ
KẺ VẠCH TẦNG HẦM
KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE
KẺ VẠCH KHO BÃI
KẺ VẠCH LỐI ĐI BỘ
KẺ VẠCH BÓ VỈA
KẺ VẠCH PHẢN QUANG
LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG
THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỂN BÁO GIAO THÔNG
LẮP ĐẶT THIẾT BỊ AN TOÀN GIAO THÔNG

Đa dạng – phong phú về hàng hóa, chất lượng chính hãng, giá thành tối ưu là những gì bạn tìm thấy ở Colorex. Hotline tư vấn hỗ trợ báo giá nhanh: 0966547939.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *